Mua bán Cây Xanh

Cần mua các loại Cây Xanh, Cây Cảnh, Cây giống Lâm nghiệp

Cần mua các loại Cây Xanh, Cây Cảnh

Liên hệ: 0909.551105 Mr Bình

Thế giới đang chứng kiến sự nóng lên của quả địa cầu, khí hậu ngày càng khắc ngiệt, lũ lụt, hạn hán thường xuyên, bầu không khí thì bị ô nhiễm trầm trọng. Nguyên nhân chính là do con người khai thác, tàn phá Rừng một cách vô tội vạ, và sẽ còn tệ hơn nếu trong tương lai chúng ta không trồng cây, phủ xanh đồi trọc, tái sinh những cánh rừng. Để làm được điều đó, mỗi con người trên hành tinh này nên ý thức và góp tay trồng cây xanh, vừa tạo bóng mát, làm cảnh vừa góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn.

Mua bán Cây Xanh

Mua bán Cây Xanh

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại Cây Xanh, Cây Cảnh cho các Công trình, Nhà vườn, Đô thị, các Chùa-Đình tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Để đáp ứng nhu cầu trồng cây ngày càng lớn của khách hàng và cung cấp cho các Công trình, Đô thị, ngoài việc Ươm trồng các giống cây tại vườn, chúng tôi cần thu mua các loại Cây Xanh, Cây Cảnh như: Vú Sữa, Thala (Sala, Ngọc Kỳ Lân),Lộc Vừng, Mai, Mận, Tùng các loại, Ngọc Lan, Sứ các loại, Kè Bạc, Kè đỏ, Bàng Đài Loan, Sa Kê, Bằng Lăng, Cau các loại, Giáng Hương, Xà Cừ…

Nếu quý Nhà vườn, các Vườn Ươm có nhu cầu bán cây, hoặc các khách hàng trong khu dân cư muốn bán hoặc đổi cây xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mua bán Cây Xanh, Cây Cảnh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s